Sinh hoạt kỷ niệm Ngày 20-10

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh  có câu:  ‘‘Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Tính đến ngày hôm nay, 20/10/2016, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 86 năm. Thực hiện theo sự chỉ đạo của Công đoàn GD Đại Lộc, được sự nhất trí của Ban giám hiệu,  Ban chấp hành CĐ và Ban Nữ công  Trường TH Trần Phước  tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2016 và tổ chức Hội thi Nấu ăn nhân ngày hội này. Qua Hội thi đã nâng cao tinh thần nữ công gia chánh của chị em nữ trong nhà trường, cùng với sự khéo léo của các anh nam công trong vai trò giúp đỡ chia xẻ. Hội thi đã thành công tốt đẹp, đem lại một ngày 20-10 vui vẻ, hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi.

u

20-10 20-100