HỘI THI NÉT ĐẸP SƯ PHẠM

Lượt xem:

Đọc bài viết

Căn cứ kế hoạch số 01/KH-CĐGD  V/v Tổ chức các hoạt động  kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2016) và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Công đoàn Giáo dục Đại Lộc

Công đoàn cơ sở Trường TH Trần Phước long trọng tổ chức hội thi Nét đẹp sư phạm vào ngày 8/3. Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người Phụ nữ Ngành Giáo dục- Đào tạo thời kỳ CNH-HĐH đất nước; góp phần giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc và phát huy truyền thống cao đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Hội thi là cơ hội để chị em giao lưu, học hỏi lẫn nhau và  khẳng định bản lĩnh, sự tự tin của mình; dù ở độ tuổi nào, ở vai trò hay vị trí nào, người phụ nữ vẫn luôn thể hiện được sự tài năng, duyên dáng, góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống.

Ngoài ra, hội thi “Nét đẹp sư phạm” càng nhằm động viên, cổ vũ để mỗi nữ giáo viên củng cố những kiến thức về giữ gìn hạnh phúc gia đình và nữ công gia chánh. Đưa ra những kỹ năng sống đời thường trong các mối quan hệ cộng đồng và xã hội. Khơi dậy những tài năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân để mãi xứng đáng với sự tin yêu của học sinh, phụ huynh và sự tôn vinh của xã hội.

Sau một buổi thi nghiêm túc kết quả hội thi đã được trao cho các cô:

  1. Giải Nhất: Cô Nguyễn Thị Bích Hiền
  2. Giải Nhất: Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ
  3. Giải Ba : Cô Trương Thị Thảo Linh và cô Hứa Thị Cẩm Nhung
  4. Giải Khuyễn Khích: Cô Võ Thị Hồng và cô Võ Thị Phương Thảo
  5. Giải Trang phục đẹp nhất: Cô Nguyễn Thị Bích Hiền
  6. Giải Tài năng hay nhất: Cô Trương Thị Thảo Linh
    Một số hình ảnh tại Hội thiDSC01569
  7. WP_20160308_032

WP_20160308_040WP_20160308_096